Kiến Thức

Vali size 24 có xách tay được không?

Vali size 24 có xách tay được không? Tìm hiểu ngay về tính năng và tiện ích của vali size 24 xách tay để có trải nghiệm du lịch thoải mái và tiện lợi.

Quy định về vali size 24 khi xách tay lên máy bay là gì?

Quy định về vali size 24 khi xách tay lên máy bay là gì?

Quy định của các hãng hàng không

Các hãng hàng không có quy định khác nhau về kích thước và trọng lượng vali khi xách tay lên máy bay. Để tránh việc vượt quá quy định và phải nộp phí phụ thu, bạn nên tìm hiểu kỹ quy định của từng hãng hàng không trước khi đi du lịch hoặc công tác.

Quy định của Vietjet Air

– Hành lý xách tay lên máy bay có kích thước tối đa là 56 x 36 x 23cm.
– Nếu sử dụng túi vải đựng quần áo, kích thước không được vượt quá 114cm (dài) x 60cm (rộng) x 11cm (dày).
– Nếu sử dụng túi đựng máy tính xách tay, kích thước theo quy định là 40cm (dài) x 30cm (rộng) x 10cm (dày).

Quy định của Vietnam Airlines

– Hành lý xách tay là vali có trọng lượng tối đa là 10kg và kích thước tối đa là 56 x 36 x 23cm.

Quy định của Bamboo Airways

– Hành lý xách tay không được vượt quá 7kg và kích thước không quá 56 x 36 x 23cm.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng một số hãng hàng không có thể cho phép hành khách mang vali vượt quá trọng lượng tối đa nhưng phụ thuộc vào sự xem xét của nhân viên check-in. Tuy nhiên, vali size 24 không được phép mang lên máy bay theo dạng hành lý xách tay. Bạn có thể sử dụng chúng bằng cách đăng ký cho kiện hành lý lên máy bay theo dạng ký gửi.

Giới hạn kích thước và trọng lượng vali size 24 khi đi máy bay là bao nhiêu?

Khi bạn sử dụng vali size 24 để đi máy bay, bạn cần tuân thủ các quy định về kích thước và trọng lượng của hành lý xách tay. Theo tiêu chuẩn của các hãng hàng không tại Việt Nam, kích thước tối đa cho vali size 24 là 56 x 36 x 23cm. Đồng thời, trọng lượng tối đa của vali này không được vượt quá giới hạn mà hãng hàng không quy định.

Dưới đây là một số quy định về kích thước và trọng lượng vali size 24 của một số hãng hàng không:

– Vietjet Air: Hành lý xách tay có kích thước tối đa là 56 x 36 x 23cm. Nếu sử dụng túi vải đựng quần áo, kích thước không được vượt quá 114cm (dài) x 60cm (rộng) x 11cm (dày). Nếu là túi đựng máy tính xách tay, kích thước theo quy định là 40cm (dài) x 30cm (rộng) x 10cm (dày).

– Vietnam Airlines: Hành lý xách tay có trọng lượng tối đa là 10kg và kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23cm.

– Bamboo Airways: Hành lý xách tay không được vượt quá 7kg và kích thước tối đa là 56 x 36 x 23cm.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nhân viên ở quầy check-in có quyền kiểm tra kích thước và trọng lượng của vali. Nếu vali size 24 của bạn không tuân thủ quy định, bạn sẽ phải chuyển sang hình thức ký gửi hành lý và tuân thủ giới hạn trọng lượng đã mua theo quy định của hãng hàng không.

Để tránh bất tiện, bạn nên tìm hiểu kỹ các quy định về kích thước và trọng lượng vali size 24 của hãng hàng không mà bạn sử dụng trước khi đi máy bay.

Để tránh việc gặp phải rủi ro khi mua vali size 24 xách tay, người tiêu dùng nên lựa chọn mua từ các cửa hàng uy tín và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, cần kiểm tra kỹ thông tin và giấy tờ hoá đơn để đảm bảo sản phẩm không vi phạm quy định của pháp luật.

Related Articles

Back to top button