Dưỡng da

Kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương: Dưỡng ẩm, làm mềm và dịu mát da đồng thời ngừng tình trạng da bị rôm sảy và ngứa

Kem bôi da thuần mộc: Giải pháp tự nhiên cho làn da khỏe đẹp. Với thành phần từ thiên nhiên hoàn toàn, kem bôi da thuần mộc mang đến cho bạn làn da mềm mịn, trắng sáng và tươi trẻ. Sản phẩm không chứa hóa chất gây hại, an toàn cho mọi loại da. Hãy trải nghiệm ngay để cảm nhận sự thay đổi tích cực từ kem bôi da thuần mộc!

Kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương: Giải pháp dưỡng ẩm và làm mềm da hiệu quả

Kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương: Giải pháp dưỡng ẩm và làm mềm da hiệu quả

Đặc điểm nổi bật của kem bôi da Thanh Mộc Hương

– Kem bôi da Thanh Mộc Hương là sản phẩm chứa thành phần tự nhiên, giúp dưỡng ẩm cho da và làm mềm da hiệu quả.
– Sản phẩm có công dụng làm dịu mát và giảm ngứa cho các vấn đề da như mụn nhọt, viêm da, ngứa, dị ứng, ửng đỏ do muỗi đốt, côn trùng cắn.
– Ngoài ra, kem còn giúp ngăn ngừa tình trạng da bong tróc, rôm sảy, mang lại làn da khỏe mạnh và mềm mịn hơn.

Tích lũy P-Xu Vàng thưởng khi mua sản phẩm tại Pharmacity

– Khi mua kem bôi da Thanh Mộc Hương tại Pharmacity, bạn có thể tích lũy P-Xu Vàng để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.
– Các hạng thành viên khách hàng của Pharmacity gồm: Hạng Vàng (tích 1% P-Xu Vàng), Hạng Kim Cương (tích 1.1% P-Xu Vàng) và Hạng Bạch Kim (tích 3% P-Xu Vàng).
– Bằng cách tích lũy P-Xu Vàng, bạn có thể sử dụng để trừ tiền khi mua các sản phẩm tại Pharmacity.

Hướng dẫn sử dụng kem bôi da Thanh Mộc Hương

– Đầu tiên, làm sạch vùng da cần phục hồi bằng cách tắm rửa và vệ sinh sạch sẽ.
– Sau đó, xoa một lớp mỏng kem lên vùng da cần điều trị từ 1 – 2 lần/ngày.
– Đối với người bị nấm đầu, bạn có thể chấm kem lên bông tai và áp vào vùng da bị nhiễm nấm.
– Đối với nấm móng hoặc nấm kẽ, sau khi bôi kem, có thể quấn băng dính hoặc gạc quanh vùng da để giữ cho kem thẩm thấu qua đêm.
– Nếu không có triệu chứng gì sau khi sử dụng, bạn nên tiếp tục sử dụng thêm 1 tuần để đạt hiệu quả cao nhất.

Đó là những thông tin về kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương. Sản phẩm không chỉ giúp dưỡng ẩm và làm mềm da hiệu quả, mà còn mang lại nhiều ưu đãi khi mua tại Pharmacity. Hãy thử ngay để trải nghiệm sự khác biệt trên làn da của bạn!

Công dụng và thành phần kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương

Công dụng:

Kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương có nhiều công dụng hữu ích cho làn da. Đầu tiên, sản phẩm giúp dưỡng ẩm cho da, làm mềm da và làm dịu mát da khi bị các vấn đề như mụn nhọt, viêm da, ngứa, dị ứng, ửng đỏ do muỗi đốt hay côn trùng cắn. Ngoài ra, kem cũng giúp ngăn ngừa tình trạng da bong tróc và rôm sảy.

Thành phần:

– Chiết xuất hạt na
– Chiết xuất liễu trắng
– Chiết xuất roi biển
– Chiết xuất keo ong
– Hoàng liên
– Xuyên tâm liên
– Ethoxydiglycol
– Climbazole
– Piroctone Olamine
– Elestab HP 100

Đây là các thành phần tự nhiên được chiết xuất từ thiên nhiên như hạt na, liễu trắng, roi biển và keo ong. Các thành phần này không chỉ giúp bảo vệ và chăm sóc cho làn da mềm mịn và khỏe mạnh hơn, mà còn thúc đẩy quá trình phục hồi da và ngăn ngừa tình trạng da bong tróc, mụn nhọt và rôm sảy.

Đối tượng sử dụng của kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương là những người có các vấn đề về da như hăm da, chàm sữa, viêm lỗ chân lông, mụn viêm – mụn trứng cá, côn trùng đốt, mẩn ngứa, hắc lào, ghẻ lở, nước ăn chân tay, dị ứng hóa chất và dị ứng mỹ phẩm. Kem cũng có thể được sử dụng cho mọi loại da và mọi lứa tuổi.

Cách sử dụng kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương là xoa một lớp mỏng lên vùng da cần phục hồi từ 1-2 lần/ngày. Trước khi bôi kem, bạn cần tắm rửa và vệ sinh sạch sẽ vùng da cần bôi. Nếu bạn bị nấm đầu, bạn có thể lấy bông tai chấm kem (đối với nam giới nên cắt ngắn tóc). Đối với nấm móng hoặc nấm kẽ, sau khi bôi kem, bạn có thể lấy bông gạc hoặc băng dính quấn quanh vùng bôi để qua đêm. Sau khi hết triệu chứng, nên sử dụng thêm 1 tuần để đạt hiệu quả cao nhất. Lưu ý không bôi kem vào mắt và miệng, tránh xa tầm tay của trẻ em.

Tích lũy P-Xu Vàng thưởng khi mua kem bôi da thuần mộc tại Pharmacity

Kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương là sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao được bán tại Pharmacity. Khi mua kem bôi da này tại Pharmacity, bạn sẽ được tích lũy P-Xu Vàng thưởng theo hạng của thành viên.

Hạng Vàng

Thành viên hạng Vàng sẽ được tích 1% P-Xu Vàng thưởng khi mua các sản phẩm tại Pharmacity. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được 1% giá trị đơn hàng dưới dạng P-Xu Vàng để sử dụng cho các giao dịch tiếp theo.

Hạng Kim Cương

Thành viên hạng Kim Cương sẽ được tích 1.1% P-Xu Vàng thưởng khi mua các sản phẩm tại Pharmacity. Đây là hạn ngạch tích lũy cao hơn so với thành viên hạng Vàng, giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Hạng Bạch Kim

Thành viên hạng Bạch Kim là thành viên cao cấp nhất và sẽ được tích 3% P-Xu Vàng thưởng khi mua các sản phẩm tại Pharmacity. Đây là hạn ngạch tích lũy cao nhất, mang lại nhiều lợi ích và phần thưởng hấp dẫn.

Bên cạnh việc tích lũy P-Xu Vàng thưởng, bạn cũng sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí giao hàng khi mua kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương tại Pharmacity.

Hãy sử dụng P-Xu Vàng để tiết kiệm và nhận thêm nhiều ưu đãi khi mua sắm tại Pharmacity. Kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương sẽ giúp dưỡng ẩm cho da, làm mềm da và làm dịu mát da trong nhiều trường hợp như: mụn nhọt, viêm da, ngứa, dị ứng, ửng đỏ do muỗi đốt, côn trùng cắn; giúp ngăn ngừa tình trạng da bong tróc, rôm sảy…

Hạng Bạch Kim: Nhận ưu đãi đặc biệt khi sử dụng kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương

Ưu đãi đặc biệt cho hạng Bạch Kim

– Khách hàng thuộc hạng Bạch Kim khi mua kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương tại Pharmacity sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt.
– Kem bôi da này không chỉ giúp dưỡng ẩm, làm mềm da, làm dịu mát da khi bị các vấn đề như mụn nhọt, viêm da, ngứa, dị ứng, ửng đỏ do muỗi đốt, côn trùng cắn; mà còn giúp ngăn ngừa tình trạng da bong tróc, rôm sảy.
– Ngoài ra, khách hàng hạng Bạch Kim còn được tích lũy P-Xu Vàng thưởng với tỷ lệ 3% khi mua sản phẩm tại Pharmacity. P-Xu Vàng có thể được sử dụng cho các giao dịch sau này.
– Đồng thời, khách hàng thuộc hạng Bạch Kim cũng được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000đ trở lên.

Thành phần và công dụng của kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương

– Kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương chứa các thành phần chiết xuất từ hạt na, liễu trắng, roi biển, keo ong, hoàng liên, xuyên tâm liên và các chất như Ethoxydiglycol, Climbazole, Piroctone Olamine và Elestab HP 100.
– Công dụng chính của kem bôi da này là dưỡng ẩm, làm mềm da và làm dịu mát da khi gặp các vấn đề như rôm sảy, mụn nhọt, mẩn ngứa. Ngoài ra, nó còn giúp chăm sóc và bảo vệ da để da trở nên mềm mịn và khỏe mạnh hơn. Kem cũng góp phần thúc đẩy quá trình phục hồi da và ngăn ngừa tình trạng da bong tróc, mụn nhọt, rôm sảy.
– Kem bôi da này có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng như người bị hăm da, chàm sữa, viêm lỗ chân lông, mụn viêm – mụn trứng cá, côn trùng đốt, mẩn ngứa… Nó cũng phù hợp với mọi loại da và mọi lứa tuổi.

Kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương – Giải pháp tự nhiên cho các vấn đề da

Kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương - Giải pháp tự nhiên cho các vấn đề da

Đặc điểm sản phẩm

– Kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương là một sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như hạt na, liễu trắng, roi biển và keo ong.
– Sản phẩm giúp dưỡng ẩm cho da, làm mềm da và làm dịu mát da khi gặp các vấn đề như mụn nhọt, viêm da, ngứa, dị ứng hay ửng đỏ do muỗi đốt hoặc côn trùng cắn.
– Ngoài ra, kem còn giúp ngăn ngừa tình trạng da bong tróc và rôm sảy.

Lợi ích của kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương

1. Dưỡng ẩm và làm mềm da: Kem bôi này giúp cung cấp độ ẩm cho da và làm cho nó trở nên mềm mịn hơn. Điều này giúp duy trì sự khỏe mạnh của làn da và ngăn ngừa tình trạng khô ráp.
2. Làm dịu mát da: Với khả năng làm dịu và làm mát da, kem này có thể giúp giảm các triệu chứng như rôm sảy, mụn nhọt, mẩn ngứa và viêm da.
3. Bảo vệ và phục hồi da: Thành phần tự nhiên trong kem bôi đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và phục hồi làn da. Ngoài ra, kem cũng giúp ngăn ngừa tình trạng da bong tróc, mụn nhọt và rôm sảy.

Cách sử dụng

– Rửa sạch và vệ sinh khu vực da cần bôi trước khi áp dụng kem lên.
– Xoa một lớp mỏng kem lên vùng da cần điều trị từ 1-2 lần/ngày.
– Đối với người bị nấm đầu, có thể dùng bông tai để chấm kem (đối với nam giới thì nên cắt tóc ngắn).
– Đối với nấm móng hoặc nấm kẽ, sau khi bôi kem có thể sử dụng bông gạc hoặc băng dính để quấn quanh khu vực đã được bôi trong suốt đêm.
– Sau khi triệu chứng đã hết, nên tiếp tục sử dụng kem trong thêm 1 tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thành phần

– Kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương chứa các thành phần chiết xuất từ hạt na, liễu trắng, roi biển, keo ong, hoàng liên, xuyên tâm liên và các chất như Ethoxydiglycol, Climbazole, Piroctone Olamine và Elestab HP 100.

Nhờ vào sự kết hợp của các thành phần tự nhiên và công dụng đa năng của kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương, sản phẩm này đã trở thành một giải pháp tự nhiên cho các vấn đề da như rôm sảy, viêm da hay ngứa. Sản phẩm cũng được khuyến nghị cho mọi lứa tuổi và loại da. Bạn có thể tìm thấy kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương tại Pharmacity và nhận được P-Xu Vàng thưởng khi mua sản phẩm này.

Freeship cho đơn hàng từ 300.000 đ khi mua kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương

Ưu đãi freeship

Khi mua kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương tại Pharmacity, bạn sẽ được hưởng ưu đãi freeship cho đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và nhận được sản phẩm mong muốn trong thời gian ngắn.

Đặc điểm sản phẩm

Kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương có thành phần chiết xuất từ hạt na, liễu trắng, roi biển, keo ong, hoàng liên và nhiều loại chiết xuất tự nhiên khác. Sản phẩm giúp dưỡng ẩm cho da, làm mềm da và làm dịu mát da khi gặp các vấn đề như mụn nhọt, viêm da, ngứa, dị ứng hay ửng đỏ do muỗi đốt và côn trùng cắn. Ngoài ra, kem còn giúp ngăn ngừa tình trạng da bong tróc và rôm sảy.

Cách sử dụng

– Trước khi bôi kem lên da, hãy tắm rửa và vệ sinh sạch sẽ vùng da cần phục hồi.
– Xoa một lớp mỏng kem lên vùng da cần điều trị từ 1 – 2 lần/ngày.
– Đối với người bị nấm đầu, bạn có thể chấm kem lên bông tai và áp vào vùng bị nhiễm nấm. Nếu là nam giới, nên cắt ngắn tóc để dễ tiếp cận vùng da bị nhiễm.
– Đối với nấm móng hoặc nấm kẽ, sau khi bôi kem, bạn có thể quấn quanh vùng bôi bằng bông gạc và băng dính để qua đêm.
– Sau khi triệu chứng giảm đi, bạn nên tiếp tục sử dụng kem trong ít nhất 1 tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đây là những thông tin liên quan đến sản phẩm kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương. Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với Pharmacity hoặc công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương để được tư vấn.

Sử dụng P-Xu Vàng để nhận thưởng khi mua kem bôi da Thuần Mộc Hương tại Pharmacity

1. Ưu đãi P-Xu Vàng

– Hạng Vàng tích 1% P-Xu Vàng thưởng khi mua các sản phẩm tại Pharmacity.
– Hạng Kim Cương tích 1.1% P-Xu Vàng thưởng khi mua các sản phẩm tại Pharmacity.
– Hạng Bạch Kim tích 3% P-Xu Vàng thưởng khi mua các sản phẩm tại Pharmacity.

2. Công dụng của kem bôi da Thuần Mộc Hương

Kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương giúp dưỡng ẩm cho da, làm mềm da và làm dịu mát da khi bị các vấn đề như: mụn nhọt, viêm da, ngứa, dị ứng, ửng đỏ do muỗi đốt và côn trùng cắn. Ngoài ra, kem cũng giúp ngăn ngừa tình trạng da bong tróc và rôm sảy.

3. Freeship cho đơn hàng từ 300.000 đồng

Pharmacity cung cấp miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đồng.

4. Thành phần của kem bôi da Thuần Mộc Hương

– Chiết xuất hạt na
– Chiết xuất liễu trắng
– Chiết xuất roi biển
– Chiết xuất keo ong
– Hoàng liên
– Xuyên tâm liên
– Ethoxydiglycol
– Climbazole
– Piroctone Olamine và Elestab HP 100

5. Đối tượng sử dụng kem bôi da Thuần Mộc Hương

Kem này phù hợp cho người bị các vấn đề như: hăm da, chàm sữa, viêm lỗ chân lông, mụn viêm – mụn trứng cá, côn trùng đốt, mẩn ngứa, hắc lào, ghẻ lở, nước ăn chân tay, dị ứng hóa chất và dị ứng mỹ phẩm. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng để điều trị các loại nấm da.

6. Cách sử dụng kem bôi da Thuần Mộc Hương

– Xoa một lớp mỏng lên vùng da cần phục hồi từ 1 – 2 lần/ngày sau khi đã tắm rửa và vệ sinh sạch sẽ.
– Đối với người bị nấm đầu, lấy bông tai chấm kem và thực hiện việc này sau khi cắt ngắn tóc (đối với nam giới).
– Đối với nấm móng hoặc nấm kẽ, sau khi bôi kem có thể lấy bông gạc hoặc băng dính quấn quanh vùng bôi để qua đêm.
– Sau khi hết triệu chứng, nên sử dụng thêm 1 tuần để đạt hiệu quả cao nhất.
– Tránh bôi kem vào mắt và miệng. Đậy kín nắp tuýp sau khi sử dụng. Ngưng sử dụng nếu có dấu hiệu kích ứng. Không được ăn.

7. Thương hiệu và thông tin liên hệ

– Thương hiệu: Thanh Mộc Hương
– Nơi sản xuất: Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Tân Vạn Xuân, Xóm Đồng Sẽ, Xã Nhuận Trạch, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình
– Công ty chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương
– Công ty phân phối: Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương
– Số Giấy Xác nhận nội dung quảng cáo: 277/2021/XNQCMP – YTHN
– Số Giấy công bố: 27/21/CBMP – HB

Tích lũy điểm P-Xu Vàng và nhận ưu đãi khi sử dụng kem bôi da Thuần Mộc Hương

1. Tích lũy điểm P-Xu Vàng:

– Khi mua các sản phẩm tại Pharmacity, bạn có thể tích lũy điểm P-Xu Vàng để nhận ưu đãi.
– Đối với khách hàng thuộc hạng Vàng, mỗi lần mua hàng sẽ được tích 1% P-Xu Vàng.
– Khách hàng thuộc hạng Kim Cương sẽ được tích 1.1% P-Xu Vàng.
– Còn đối với khách hàng thuộc hạng Bạch Kim, mỗi lần mua hàng sẽ tích 3% P-Xu Vàng.

2. Thưởng khi sử dụng P-Xu Vàng:

– Sau khi tích lũy được điểm P-Xu Vàng, bạn có thể sử dụng điểm này để nhận ưu đãi khi mua kem bôi da Thuần Mộc Hương.
– Đối với khách hàng thuộc hạng Vàng và Kim Cương, mỗi lần mua kem bôi da Thuần Mộc Hương sẽ được thưởng số điểm tương ứng với tỷ lệ tích lũy.
– Khách hàng thuộc hạng Bạch Kim sẽ được thưởng 3% P-Xu Vàng khi mua kem bôi da Thuần Mộc Hương.

3. Freeship cho đơn hàng từ 300.000 đ:

– Ngoài việc tích lũy điểm P-Xu Vàng và nhận ưu đãi, bạn còn được hưởng chính sách freeship khi đơn hàng từ 300.000 đ.
– Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và thuận tiện hơn trong việc mua sắm sản phẩm kem bôi da Thuần Mộc Hương.

Để tận hưởng các ưu đãi trên, hãy nhanh chóng mua kem bôi da Thuần Mộc Hương tại Pharmacity và tích lũy điểm P-Xu Vàng để nhận thêm nhiều quyền lợi khác!

Kem bôi da Thuần Mộc Hương: Dưỡng ẩm và chăm sóc hiệu quả cho mọi loại da

1. Kem bôi da Thuần Mộc Hương – Sản phẩm chăm sóc da đa năng

Kem bôi da Thuần Mộc Hương là sản phẩm chăm sóc da đa năng, giúp dưỡng ẩm và chăm sóc hiệu quả cho mọi loại da. Với thành phần chiết xuất từ hạt na, liễu trắng, roi biển, keo ong và các thành phần tự nhiên khác, kem bôi da này có khả năng làm dịu mát da khi bị mụn nhọt, viêm da, ngứa, dị ứng hay ửng đỏ do muỗi đốt và côn trùng cắn. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp ngăn ngừa tình trạng da bong tróc và rôm sảy.

2. Tích lũy P-Xu Vàng thưởng và miễn phí vận chuyển

Khi mua các sản phẩm tại Pharmacity và sử dụng kem bôi da Thuần Mộc Hương, bạn sẽ được tích lũy P-Xu Vàng thưởng. Đặc biệt, với hạng Bạch Kim, bạn có thể tích 3% P-Xu Vàng thưởng cho mỗi giao dịch. Ngoài ra, đơn hàng từ 300.000 đ sẽ được miễn phí vận chuyển, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

3. Cách sử dụng và lưu ý

Để sử dụng kem bôi da Thuần Mộc Hương, bạn chỉ cần xoa một lớp mỏng lên vùng da cần phục hồi từ 1 – 2 lần/ngày sau khi đã tắm rửa và vệ sinh sạch sẽ vùng da cần bôi. Đối với người bị nấm đầu, bạn có thể lấy bông tai chấm kem và đối với nấm móng hoặc nấm kẽ, sau khi bôi kem có thể quấn băng dính quanh vùng để qua đêm. Bạn cũng cần tránh tiếp xúc sản phẩm vào mắt và miệng, đặt xa tầm tay của trẻ em và không được ăn sản phẩm này. Sau khi sử dụng, hãy đậy kín nắp tuýp và bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Đó là những thông tin về kem bôi da Thuần Mộc Hương, sản phẩm chăm sóc da hiệu quả cho mọi loại da. Hãy sử dụng kem bôi da này để có làn da mềm mịn và khỏe mạnh hơn.

Kem bôi da Thuần Mộc Hương giúp ngăn ngừa tình trạng da bong tróc và rôm sảy

Kem bôi da Thuần Mộc Hương giúp ngăn ngừa tình trạng da bong tróc và rôm sảy

1. Dưỡng ẩm và làm mềm da

Kem bôi da Thuần Mộc Hương được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như hạt na, liễu trắng và roi biển, giúp cung cấp độ ẩm cho da và làm mềm da. Đặc biệt, kem còn có khả năng dưỡng ẩm sâu, giúp da luôn mềm mịn và không bị khô ráp.

2. Làm dịu mát và giảm viêm da

Với công thức chứa Climbazole, Piroctone Olamine và các chiết xuất từ hoàng liên, xuyên tâm liên, kem bôi da Thuần Mộc Hương có khả năng làm dịu mát và giảm viêm cho da khi bị các vấn đề như mụn nhọt, viêm da, ngứa, dị ứng do muỗi đốt hay côn trùng cắn. Sản phẩm cũng giúp làm ửng đỏ do muỗi đốt hoặc kích ứng từ các loại hóa chất.

3. Ngăn ngừa tình trạng da bong tróc và rôm sảy

Kem bôi da Thuần Mộc Hương có công dụng hỗ trợ phục hồi da nhanh chóng và ngăn ngừa tình trạng da bong tróc, rôm sảy. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp làm mềm mịn và khỏe mạnh cho da, giữ cho da luôn trong tình trạng tốt nhất.

Đối với các vấn đề da như hăm da, chàm sữa, viêm lỗ chân lông, mụn viêm – mụn trứng cá, côn trùng đốt, mẩn ngứa hay ghẻ lở, kem bôi da Thuần Mộc Hương là lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc và bảo vệ da. Sản phẩm cũng phù hợp cho các loại nấm da, nấm đầu hay nấm ngoài âm đạo.

Để sử dụng kem bôi da Thuần Mộc Hương, bạn chỉ cần xoa một lớp mỏng lên vùng da cần phục hồi từ 1-2 lần/ngày sau khi đã tắm rửa và vệ sinh sạch sẽ. Đối với các vấn đề như nấm đầu hay nấm móng, bạn có thể áp dụng thêm bông gạc hoặc băng dính quấn quanh vùng bôi để đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, khi mua kem bôi da Thuần Mộc Hương tại Pharmacity, bạn còn có cơ hội tích lũy P-Xu Vàng thưởng và sử dụng P-Xu Vàng cho mọi giao dịch. Đồng thời, bạn cũng được hưởng chính sách freeship cho đơn hàng từ 300.000 đồng và miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên.

Kem bôi da thuần mộc là một giải pháp hiệu quả để nuôi dưỡng và bảo vệ làn da. Với thành phần tự nhiên, kem bôi da này giúp cung cấp độ ẩm, tái tạo và làm dịu da. Sản phẩm đáng tin cậy này giúp mang lại làn da mềm mại, trẻ trung và rạng rỡ hơn. Hãy trải nghiệm ngay để có một làn da khỏe đẹp tự nhiên!

Related Articles

Back to top button