Viral Video

Clip Ngọc Trinh lái xe: Ngọc Trinh chấp nhận phạt vụ vi phạm khi lái mô tô, nhưng không gỡ bỏ clip

Clip Ngọc Trinh lái xe: Ngọc Trinh lý giải không gỡ clip trên mô tô.; Thách thức dư luận có thể là cách để tái hiện danh tiếng; Ngọc Trinh đã có lịch sử nổi tiếng với những hành động gây sốc và phản cảm

@tiin.vn

Trước khi bị bắt, Ngọc Trinh từng nói ‘Có chơi có chịu’ về vụ lái xe mô tô trong tư thế nguy hiểm #tiinnews #ngoctrinh

♬ nhạc nền – Tiin.vn – Tiin.vn

Ngọc Trinh không gỡ clip nằm trên mô tô: Lý do và hậu quả

Ngọc Trinh chấp nhận phạt vụ vi phạm khi lái mô tô
Ngọc Trinh chấp nhận phạt vụ vi phạm khi lái mô tô

 

Ngọc Trinh là người mẫu nội y đã gây bão mạng xã hội với việc “trình diễn” xe mô tô phân khối lớn vi phạm Luật giao thông. Hành vi này không chỉ xấu, phản cảm, ảnh hưởng đến xã hội mà còn đặc biệt nguy hiểm cho người trẻ. Có thể Ngọc Trinh muốn tự làm mới bản thân và chấp nhận tai tiếng để thoát khỏi sự “hết thời” và “chìm nghỉm” trên showbiz.

Cần có chế tài và hạn chế phát sóng với những người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực, vi phạm pháp luật. Ngọc Trinh đã thừa nhận các lỗi vi phạm của mình trong buổi làm việc với cơ quan công an. CSGT đã lập biên bản phạt Ngọc Trinh với các lỗi như điều khiển xe che lấp biển số, không có giấy đăng ký xe và giấy phép lái xe. CSGT cũng đã tạm giữ 2 chiếc môtô của Ngọc Trinh.

Người mẫu này đã không gỡ bỏ những hình ảnh và clip vi phạm luật giao thông trên tài khoản Tiktok và Facebook của mình. Cô cho biết lý do không gỡ clip là để cảnh tỉnh người khác và khẳng định không có ý thách thức dư luận. Tuy nhiên, đa số người xem cho rằng Ngọc Trinh đã thách thức dư luận và vi phạm pháp luật.

Ngoài ra, cần chế tài và cấm sóng với những người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực. Ví dụ, David Beckham đã bị phạt và cấm lái xe sau khi sử dụng điện thoại di động khi lái xe. Joelinton, cầu thủ của CLB Newcastle, cũng bị phạt và cấm lái xe sau khi vi phạm nồng độ cồn khi lái xe.

Việc áp dụng chế tài và hạn chế phát sóng là cần thiết để nhắc nhở và răn đe những người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực. Đây là một bài học cho Ngọc Trinh và những người khác không nên làm theo. Việc này giúp đảm bảo an toàn giao thông và giữ được chuẩn mực trong xã hội.

Hành vi nguy hiểm của Ngọc Trinh: Lý do và phản ứng dư luận

Ngọc Trinh bị ngã xe thương tích chân khi lái xe mô tô pkl - Motosaigon

Trong thời gian qua, người mẫu Ngọc Trinh đã gây bão mạng với hành vi nguy hiểm khi “trình diễn” môtô phân khối lớn vi phạm Luật Giao thông. Hành động này không chỉ xấu, phản cảm mà còn ảnh hưởng đến xã hội, đặc biệt là với giới trẻ. Có thể Ngọc Trinh muốn tự “làm mới” mình và chấp nhận tai tiếng khi đang trên đà “hết thời”, “đang chìm nghỉm” trên showbiz. Tuy nhiên, việc này cần được chế tài và hạn chế phát sóng với người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực và vi phạm pháp luật.

Ngày 08/10, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Ngọc Trinh lái môtô tại khu vực hầm Thủ Thiêm. Trong video này, cô thực hiện những động tác nguy hiểm như ngồi 2 chân sang một bên, thậm chí dang cả 2 tay khi xe chạy tốc độ cao. Hành vi này không chỉ gây nguy hiểm trong giao thông mà còn vi phạm luật. Cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra và Ngọc Trinh đã thừa nhận các hành vi vi phạm của mình.

Lực lượng Cảnh sát giao thông TP.HCM đã lập biên bản phạt Ngọc Trinh với các lỗi như “điều khiển phương tiện che lấp biển số, không có giấy đăng ký xe, không có giấy phép lái xe” đối với đoạn clip tại cầu Ba Son; và các lỗi “nằm trên yên xe điều khiển xe, không có giấy phép lái xe”. CSGT tạm giữ 2 môtô biển số 59AA-000.74 và 59AA-001.51. Theo quy định, Ngọc Trinh sẽ được nhận lại xe sau khi đóng phạt. Tổng số tiền phạt mà cô phải chịu là 17.250.000 đồng.

Phản ứng của dư luận đối với hành vi nguy hiểm của Ngọc Trinh là không tích cực. Nhiều người cho rằng cách hành xử của cô là thiếu hiểu biết và tai nạn của chính cô là một bài học cho các bạn trẻ không nên làm theo. Việc công an ra quyết định phạt cũng là lời nhắc nhở và răn đe cho Ngọc Trinh cũng như những người khác không nên vi phạm luật giao thông.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh vẫn chưa gỡ bỏ các hình ảnh và video vi phạm trên tài khoản Tiktok và Facebook cá nhân của mình. Cô chỉ chia sẻ rằng đã thừa nhận sai lầm và đóng tiền phạt. Lý do cô không gỡ clip là để cảnh tỉnh cho người khác không làm theo và khẳng định không có ý thách thức gì.

Tuy nhiên, dư luận vẫn cho rằng Ngọc Trinh đã thách thức pháp luật và việc không xin lỗi sau hành vi vi phạm của mình càng khiến công chúng không hài lòng. Một số người đã đề xuất áp dụng chế tài hạn chế phát sóng, đưa tin, biểu diễn với người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực hoặc vi phạm pháp luật. Việc này càng trở nên cần thiết sau những xì-căng-đan của nhiều nghệ sĩ quảng cáo thuốc chữa bệnh không đúng sự thật.

Ngọc Trinh vi phạm Luật Giao thông: Hành vi đáng lên án

Một số ngày qua, vụ việc Ngọc Trinh “trình diễn” môtô phân khối lớn vi phạm Luật Giao thông đã gây bão mạng xã hội. Hành vi này không chỉ xấu, phản cảm mà còn ảnh hưởng đến xã hội, đặc biệt là với người trẻ. Có thể Ngọc Trinh đang muốn tự “làm mới” mình và chấp nhận tai tiếng để thoát khỏi sự “hết thời”, “đang chìm nghỉm” trên showbiz. Tuy nhiên, cần có sự chế tài và hạn chế phát sóng với những người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực, vi phạm pháp luật. Ngọc Trinh đã thừa nhận các hành vi sai phạm của mình và bị cơ quan công an lập biên bản phạt.

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện ảnh và video của Ngọc Trinh “biểu diễn” xe môtô phân khối lớn ở TPHCM, trong đó có những pha nguy hiểm và táo bạo. Sau khi bị cơ quan chức năng mời lên làm việc, Ngọc Trinh đã thừa nhận các hành vi vi phạm và bị phạt 17.250.000 đồng. Các xe môtô của cô cũng bị tạm giữ. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh vẫn chưa gỡ bỏ những hình ảnh và video vi phạm trên tài khoản Tiktok và Facebook cá nhân của mình.

Việc này đã gây ra sự phản ứng từ dư luận, cho rằng hành vi của Ngọc Trinh là thiếu hiểu biết và nguy hiểm trong giao thông. Nhiều người cũng cho rằng việc bị phạt chỉ là hậu quả nhẹ nhàng so với sự “nổi tiếng” của cô. Điều này cho thấy Ngọc Trinh có ý định chơi trội hay chơi dại để thu hút sự chú ý và quảng cáo cho bản thân hoặc các hãng môtô mà cô đang sử dụng.

Trước những trường hợp tương tự, các người nổi tiếng khác đã bị áp dụng chế tài và cấm lái xe sau khi vi phạm Luật Giao thông. Ví dụ như David Beckham – cựu cầu thủ đội tuyển Anh, và Joelinton – cầu thủ của CLB Newcastle. Tương tự, Ngọc Trinh cũng nên chịu sự chế tài và hạn chế phát sóng để làm rõ rằng hành vi không chuẩn mực và vi phạm pháp luật không được tha thứ.

Bên cạnh đó, Bộ Thông tin và Truyền thông đã đề xuất áp dụng chế tài hạn chế phát sóng, đưa tin, biểu diễn đối với những người nổi tiếng vi phạm pháp luật hoặc có hành vi không chuẩn mực. Đây là biện pháp cần thiết để ngăn chặn những trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai và bảo vệ lợi ích của xã hội.

Clip Ngọc Trinh lái xe gây tranh cãi: Phản cảm và ảnh hưởng xã hội

Clip Ngọc Trinh và đồng phạm nghe đọc lệnh bắt | Báo Lao Động - YouTube

 

Clip Ngọc Trinh lái xe môtô phân khối lớn vi phạm Luật Giao thông đã gây tranh cãi và ảnh hưởng đến xã hội trong thời gian qua. Hành vi này được cho là xấu, phản cảm và có tác động tiêu cực đặc biệt với giới trẻ. Có thể Ngọc Trinh đang muốn tự “làm mới” mình và chấp nhận tai tiếng do đang trên đà “hết thời”, “chìm nghỉm” trên showbiz. Việc này cần chế tài và hạn chế phát sóng với người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực, vi phạm pháp luật.

Ngọc Trinh đã thừa nhận các hành vi vi phạm của mình trong buổi làm việc với CSGT. Cô bị lập biên bản phạt vì điều khiển xe không có giấy đăng ký, không có giấy phép lái xe và nằm trên yên xe điều khiển xe không có giấy phép lái xe. CSGT đã tạm giữ 2 chiếc môtô biển số 59AA-000.74 và 59AA-001.51 và Ngọc Trinh phải chịu phạt 17.250.000 đồng.

Việc Ngọc Trinh không gỡ bỏ những hình ảnh và clip vi phạm trên các tài khoản mạng xã hội của mình được cho là thách thức dư luận. Đa số người xem đã phản ứng tiêu cực với những hành vi này, cho rằng Ngọc Trinh thiếu hiểu biết và gây nguy hiểm trong giao thông. Việc CSGT lập biên bản xử phạt là lời nhắc nhở và răn đe với cô và cũng là lời nhắc nhở cho những người khác không nên làm theo Ngọc Trinh.

Nhiều người cho rằng việc áp dụng chế tài và cấm sóng với người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực là cần thiết. Ví dụ, David Beckham đã bị phạt và cấm lái xe sau khi sử dụng điện thoại di động khi lái xe, Joelinton cũng đã bị phạt và cấm lái xe sau khi vi phạm nồng độ cồn khi lái xe. Chế tài này sẽ giúp giáo dục và răn đe những người nổi tiếng có hành vi không phù hợp và vi phạm pháp luật.

Vụ Ngọc Trinh lái mô tô vi phạm pháp luật: Cần chế tài và giới hạn phát sóng?

Vụ việc Ngọc Trinh lái mô tô phân khối lớn vi phạm Luật giao thông đã gây bão mạng trong thời gian qua. Hành vi này không chỉ xấu, phản cảm, ảnh hưởng đến xã hội mà còn đặc biệt nguy hiểm cho người trẻ. Có thể Ngọc Trinh đang muốn “làm mới” bản thân và chấp nhận tai tiếng để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, cần có chế tài và hạn chế phát sóng với những người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực và vi phạm pháp luật.

Ngọc Trinh đã thừa nhận các hành vi vi phạm của mình khi làm việc với cơ quan công an. Công an đã lập biên bản và áp dụng biện pháp tạm giữ hai chiếc mô tô của Ngọc Trinh. Các lỗi đã được xác định bao gồm che lấp biển số, không có giấy đăng ký xe, không có giấy phép lái xe và nằm trên yên xe khi điều khiển xe. Ngọc Trinh phải chịu phạt 17.250.000 đồng và chỉ khi đóng phạt mới có thể nhận lại xe.

Nhiều người đã phản ứng mạnh với hành vi của Ngọc Trinh, cho rằng cô không hiểu biết và việc lái xe mô tô một cách nguy hiểm như vậy là một bài học, nếu các bạn trẻ làm theo sẽ gây nguy hiểm trong giao thông. Việc công an xử phạt Ngọc Trinh là lời nhắc nhở và răn đe cho cả cô và những người khác không nên làm theo.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Ngọc Trinh vẫn chưa gỡ bỏ các hình ảnh và video vi phạm trên tài khoản Tiktok và Facebook cá nhân của mình. Cô đã chia sẻ lý do không gỡ clip là để cảnh tỉnh cho người khác không giống mình và khẳng định không có ý thách thức gì. Tuy nhiên, việc này tiếp tục tạo ra ảnh hưởng xấu cho cộng đồng, đặc biệt là lớp trẻ.

Cần có chế tài và giới hạn phát sóng với những người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực và vi phạm pháp luật. Đây là cách để đảm bảo trật tự công cộng và đề cao chuẩn mực trong hoạt động nghệ thuật và quảng cáo. Các biện pháp như áp dụng chế tài hạn chế phát sóng, đưa tin và biểu diễn có thể giúp ngăn chặn những hành vi không đúng chuẩn và gây hại cho xã hội.

Người mẫu Ngọc Trinh bị phạt vì lái xe nguy hiểm: Nổi tiếng hay tai tiếng?

Ngọc Trinh đăng clip gặp nạn "thừa sống thiếu c.hết" khi lái mô tô, nói 1  câu khiến CĐM phẫn nộ | Showbiz Việt | Sao Việt - VGT TV

 

Vụ người mẫu Ngọc Trinh “trình diễn” môtô phân khối lớn vi phạm Luật giao thông gây bão mạng thời gian qua. Đây là hành vi xấu, phản cảm, ảnh hưởng đến xã hội, đặc biệt với người trẻ. Có thể Ngọc Trinh đang trên đà “hết thời”, “đang chìm nghỉm” trên showbiz nên muốn tự “làm mới” mình và chấp nhận tai tiếng? Cần chế tài, hạn chế phát sóng với người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực, vi phạm pháp luật.

Ngọc Trinh thừa nhận hành vi sai phạm. Mấy ngày qua trên mạng xã hội đăng ảnh, video người mẫu nội y Ngọc Trinh “biểu diễn” xe phân khối lớn ở TPHCM, trong đó có nhiều pha cực kỳ táo bạo và nguy hiểm. Hậu quả người mẫu lắm tai tiếng này bị chấn thương đến nỗi khi cơ quan chức năng mời Ngọc Trinh lên làm việc về những hành vi vi phạm thì cô phản hồi không đến cơ quan công an (CA) được. Phòng Cảnh sát giao thông CA TPHCM và CA TP.Thủ Đức đã phân công cán bộ trực tiếp đến trao đổi và làm việc với Ngọc Trinh. Tại buổi làm việc, Ngọc Trinh thừa nhận các hành vi vi phạm của mình.

Lực lượng CA đã lập biên bản phạt Ngọc Trinh các lỗi sau: “Điều khiển phương tiện che lấp biển số, không có giấy đăng ký xe, không có giấy phép lái xe” đối với đoạn clip tại cầu Ba Son; và các lỗi “nằm trên yên xe điều khiển xe, không có giấy phép lái xe”. CSGT tạm giữ 2 môtô biển số 59AA-000.74 và 59AA-001.51. Theo quy định, đến ngày ra quyết định xử phạt, người mẫu Ngọc Trinh đóng phạt mới có thể nhận lại xe này. Với các lỗi đã vi phạm, Ngọc Trinh phải chịu phạt 17.250.000 đồng. Người “thị phạm” và người giao môtô cho Ngọc Trinh “biểu diễn” cũng bị CSGT lập biên bản xử phạt hành chính.

Trước đó, ngày 08/10, mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh người mẫu Ngọc Trinh lái môtô tại khu vực hầm Thủ Thiêm. Người này thực hiện những động tác nguy hiểm như ngồi 2 chân sang một bên, thậm chí dang cả 2 tay khi xe chạy tốc độ cao. Hành vi này có thể gây nguy hiểm trong giao thông và trái luật.

Sau đó công an vào cuộc kiểm tra. Theo Phòng Cảnh sát giao thông CA TPHCM, việc người nổi tiếng hoặc người có tầm ảnh hưởng trong hoạt động nghệ thuật cũng như trên mạng xã hội có những hình ảnh vi phạm pháp luật, thách thức dư luận cũng như lực lượng chức năng, tạo ra những hệ luỵ rất lớn cho xã hội, cần phải được xử lý nghiêm minh.

Ngọc Trinh muốn chơi trội hay chơi dại? Trên mạng xã hội, người nhẹ nhàng thì bình luận “Trinh ơi là Trinh” – ý vừa tỏ ngạc nhiên vừa chê trách… Đáng chú ý, có người buông lời bình luận nghiệt ngã: “Lâu nay em ấy chìm nghỉm nên muốn được nổi tiếng – dù là trên mạng xã hội, nên tự làm mới mình đó thôi”! Đó là cái kết của một người ít nhiều mang danh là “người của công chúng” – dù cái sự nổi tiếng của cô người mẫu nội y này có lúc cũng chẳng hay ho gì. Ngọc Trinh bước chân vào showbiz từ năm 16 tuổi với vai trò người mẫu, á hậu. Sau đó lấn sân diễn viên rồi nhiều vai trò khác nhau nhưng không thành công và chỉ được nhắc đến với danh xưng “nữ hoàng nội y” với những phát ngôn gây sốc.

Cách đây vài năm, Ngọc Trinh từng bị chỉ trích bởi chia sẻ: “yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn”. Hoặc “yêu tôi tốn kém lắm; nghèo chắc không yêu đâu”; “đàn ông ít tuổi không bao giờ lọt vào mắt xanh của tôi”… Rồi năm 27 tuổi Ngọc Trinh “cặp” với tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi và sau đó chia tay… Tất cả đã biến Ngọc Trinh thành cô gái sống vì tiền. Năm 2019, Ngọc Trinh khiến truyền thông sôi sục khi diện chiếc váy thảm họa “không còn gì để hở” tại LHP Cannes. Nhiều tờ báo nước ngoài lên tiếng chê Ngọc Trinh ăn mặc gợi dục. Cùng với đó là nhiều xì-căng-đan khác làm dậy sóng mạng xã hội. Với Ngọc Trinh không có điều gì là không xảy ra.

Những vụ việc trình diễn môtô như Ngọc Trinh cũng đã từng xảy ra. Mới nhất là cặp vợ chồng “biểu diễn xiếc” trên đèo Hải Vân cũng bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Đó là Nguyễn Thế Anh (SN 1988, trú tại H.Phúc Tộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế) và vợ là Nguyễn Thị Kim Ngân (SN 1999). Ngày 15/3/2023, Ng

Ngọc Trinh thừa nhận sai phạm: Những hậu quả của hành vi vi phạm Luật Giao thông

Người mẫu Ngọc Trinh đã thừa nhận các hành vi vi phạm Luật Giao thông của mình. Cô đã bị cơ quan chức năng lập biên bản phạt với các lỗi như điều khiển phương tiện che lấp biển số, không có giấy đăng ký xe, không có giấy phép lái xe và nằm trên yên xe điều khiển xe không có giấy phép lái xe. Cảnh sát giao thông tạm giữ 2 chiếc môtô của Ngọc Trinh và cô sẽ phải chịu khoản phạt 17.250.000 đồng.

Hành vi vi phạm của Ngọc Trinh đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Đoạn clip ghi lại cảnh Ngọc Trinh lái môtô với những động tác nguy hiểm đã lan truyền trên mạng xã hội và gây bão dư luận. Nhiều người cho rằng hành vi này là thiếu hiểu biết và có thể gây nguy hiểm trong giao thông.

Tuy nhiên, sau khi bị phát hiện vi phạm, Ngọc Trinh vẫn không gỡ bỏ những hình ảnh và clip vi phạm Luật Giao thông trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Cô cho biết lý do không gỡ bỏ là để cảnh tỉnh cho người khác không làm theo và không có ý thách thức gì. Tuy nhiên, việc này vẫn đang gây tranh cãi và được đánh giá là một thách thức dư luận.

Trước những hành vi vi phạm của Ngọc Trinh, cần có sự chế tài và hạn chế phát sóng, đưa tin, biểu diễn với những người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực, vi phạm pháp luật. Điều này cũng đã được Bộ Thông tin và Truyền thông đề xuất để đảm bảo trật tự công cộng và giáo dục cho lớp trẻ.

Việc Ngọc Trinh không tuân thủ quy tắc ứng xử của người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và không có lời xin lỗi cho hành vi sai phạm của mình càng khiến công chúng chỉ trích. Cần có sự chấn chỉnh từ phía người nổi tiếng để tránh tạo ra những hệ luỵ rất lớn cho xã hội.

Thách thức dư luận của Ngọc Trinh: Việc không gỡ bỏ clip nằm trên mô tô

Ngọc Trinh nói lý do không gỡ clip nằm trên mô tô - YouTube

Người mẫu Ngọc Trinh đã gây sốc và gây tranh cãi trên mạng xã hội khi đăng tải những clip biểu diễn nguy hiểm trên môtô. Mặc dù đã bị phạt và lập biên bản vi phạm, Nhưng Ngọc Trinh vẫn không gỡ bỏ những hình ảnh này khỏi các trang cá nhân của mình. Hành động này được cho là thách thức dư luận và pháp luật.

Việc Ngọc Trinh không gỡ bỏ clip vi phạm từ chối làm việc với cơ quan công an khi được mời làm việc đã khiến nhiều người tỏ ra bất mãn. Cảnh sát giao thông TP.HCM đã lập biên bản phạt Ngọc Trinh với nhiều lỗi vi phạm, và tạm giữ hai chiếc môtô của cô. Tuy nhiên, Ngọc Trinh vẫn chưa có ý định xin lỗi hay gỡ bỏ những hình ảnh này.

Hành động của Ngọc Trinh được cho là thiếu chuẩn mực và có thể gây nguy hiểm trong giao thông. Việc không gỡ bỏ những clip này cũng gây tranh cãi và thách thức dư luận. Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh đang muốn tạo sự chú ý và nổi tiếng bằng cách vi phạm pháp luật. Điều này đã khiến nhiều người tỏ ra bất mãn và yêu cầu áp dụng chế tài, hạn chế phát sóng với những người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực, vi phạm pháp luật.

Trước những tranh cãi và chỉ trích, Ngọc Trinh đã lên tiếng thừa nhận các hành vi vi phạm của mình và khẳng định không có ý định thách thức hay làm trò để tạo sự chú ý. Tuy nhiên, việc không gỡ bỏ những clip này vẫn khiến nhiều người tỏ ra không hài lòng và cho rằng Ngọc Trinh đang thiếu hiểu biết và không coi trọng pháp luật.

Việc áp dụng chế tài, hạn chế phát sóng với những người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực, vi phạm pháp luật được xem là cần thiết để giữ gìn trật tự công cộng và đảm bảo an toàn giao thông. Cần có những biện pháp răn đe và xử lý nghiêm minh để ngăn chặn những hành vi không đúng chuẩn mực từ những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội.

Ngọc Trinh muốn tự làm mới mình qua vụ việc lái xe nguy hiểm?

 

Trong những ngày gần đây, Ngọc Trinh – người mẫu nổi tiếng đã gây bão trên mạng xã hội khi “trình diễn” xe môtô phân khối lớn vi phạm Luật Giao thông. Hành động này không chỉ bị xem là xấu, phản cảm mà còn ảnh hưởng đến xã hội, đặc biệt là với giới trẻ. Có thể Ngọc Trinh đang muốn tự “làm mới” bản thân và chấp nhận tai tiếng để thoát khỏi sự chìm nghỉm trong showbiz.

Cần có sự chế tài và hạn chế phát sóng cho những người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực và vi phạm pháp luật. Ngọc Trinh đã thừa nhận các hành vi sai phạm của mình sau khi được cơ quan chức năng làm việc. Công an TP.HCM đã lập biên bản phạt Ngọc Trinh với các lỗi như điều khiển xe che lấp biển số, không có giấy đăng ký xe và giấy phép lái xe.

Người “thị phạm” và người giao môtô cho Ngọc Trinh cũng bị lập biên bản xử phạt hành chính. Tuy nhiên, việc phạt tiền và tạm giữ xe của Ngọc Trinh có thể coi là quá nhẹ so với sự “nổi tiếng” của cô và những hành vi vi phạm trước đó. Đây cũng là một cách mà Ngọc Trinh đã từng sử dụng để nổi lên trong showbiz.

Ngọc Trinh không ngại vi phạm pháp luật và không có ý định gỡ bỏ những hình ảnh, video vi phạm trên các trang cá nhân của mình. Cô cho rằng việc này là để cảnh tỉnh cho người khác không làm theo và không có ý thách thức gì. Tuy nhiên, đa số người xem đã phản ứng tiêu cực với những clip này và cho rằng hành vi của Ngọc Trinh thiếu hiểu biết và gây nguy hiểm trong giao thông.

Cần có chế tài và cấm sóng với những người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực để đưa ra lời nhắc nhở và răn đe cho chính họ và những người khác. Việc áp dụng chế tài này đã được Bộ Thông tin và Truyền thông đề xuất phối hợp với Bộ VH TT&DL, đặc biệt sau những trường hợp vi phạm và gây rối trật tự công cộng của nhiều nghệ sĩ quảng cáo.

Cần chấn chỉnh hành vi của người nổi tiếng như Ngọc Trinh

Ngọc Trinh, người mẫu nổi tiếng, đã gây sốc và phản cảm với hành vi lái môtô phân khối lớn vi phạm Luật Giao thông. Hành động này không chỉ xấu xa và ảnh hưởng đến xã hội, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Có thể Ngọc Trinh muốn tạo sự “làm mới” cho bản thân và chấp nhận tai tiếng để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, cần có sự chế tài và hạn chế phát sóng cho những người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực và vi phạm pháp luật.

Ngọc Trinh đã thừa nhận các hành vi sai phạm của mình sau khi bị lực lượng công an triệu tập. Cơ quan chức năng đã lập biên bản phạt Ngọc Trinh với các lỗi liên quan đến việc điều khiển xe máy không tuân thủ quy định, che lấp biển số, không có giấy đăng ký xe và giấy phép lái xe. CSGT cũng tạm giữ 2 chiếc môtô của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, số tiền phạt chỉ là 17.250.000 đồng và việc tạm giữ xe cũng không đủ để xử lý nghiêm minh hành vi vi phạm của Ngọc Trinh.

Người mẫu này đã không gỡ bỏ những hình ảnh và clip vi phạm Luật Giao thông trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Cô cho biết lý do không gỡ clip là để cảnh tỉnh người khác và khẳng định không có ý thách thức gì. Tuy nhiên, đa số người xem đã phản ứng tiêu cực với những hành vi này và cho rằng Ngọc Trinh thiếu hiểu biết. Việc cơ quan chức năng phạt Ngọc Trinh chỉ là lời nhắc nhở cho cô và cũng là sự răn đe với những người khác không nên làm theo.

Cần có sự chế tài và hạn chế phát sóng, đưa tin, biểu diễn cho những người nổi tiếng có hành vi không chuẩn mực hoặc vi phạm pháp luật. Đây là một biện pháp cần thiết sau những vụ việc gây tranh cãi của nhiều nghệ sĩ quảng cáo thuốc chữa bệnh không đúng sự thật. Việc áp dụng chế tài này cũng giúp ngăn chặn những hành vi vi phạm và thách thức pháp luật của các người nổi tiếng, đồng thời bảo vệ xã hội, đặc biệt là lớp trẻ khỏi những ảnh hưởng xấu.

Clip Ngọc Trinh lái xe gây tranh cãi, và sau khi nhiều ý kiến trái chiều, Ngọc Trinh đã lên tiếng giải thích vì sao không gỡ clip. Việc này cho thấy sự tự tin và quyết đoán của cô trong việc bảo vệ quyền riêng tư và quyền lựa chọn cá nhân.

Related Articles

Back to top button